18:40 ICT Thứ sáu, 19/04/2024 1

• Tháng hiện tại: 1917531

Lễ Tọa đàm kỷ niệm 07 năm thành lập Trường Trung cấp Luật Đồng Hới

Thứ năm - 23/05/2019 17:13

Ngày 22/5/2019, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới đã tổ chức buổi Lễ Tọa đàm kỷ niệm 07 năm thành lập Trường (25/5/2012-25/5/2019) trong không khí vui tươi, đầm ấm.

1

Mở đầu buổi Lễ, Phòng Tổ chức - Hành chính và Thư viện đã đọc diễn văn khai mạc, đánh giá kết quả công tác sau 07 năm hoạt động, ôn lại truyền thống tốt đẹp, những khoảng thời gian đầy khó khăn, vất vả nhưng chan chứa biết bao tình người, tình thầy trò. Trải qua chặng đường 07 năm hoạt động, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới đã vượt qua nhiều gian khó, thử thách và ngày càng lớn mạnh, phát triển về mọi mặt.

Nhân buổi Lễ, một số thầy cô giáo đã chia sẽ những tâm tư, tình cảm, kỷ niệm với mái Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, cũng như những kinh nghiệm trong quá trình công tác, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó của tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường.

Kết thúc buổi Lễ, đ/c Võ Khắc Hoan - Q. Hiệu trưởng thay mặt Chi ủy, Ban Giám hiệu phát biểu cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Lãnh đạo các tỉnh Bắc miền Trung và các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ, đồng hành với Trường Trung cấp Luật Đồng Hới trong thời gian vừa qua. Đồng thời, đề nghị tập thể công chức, viên chức và người lao động Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, nổ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa Nhà trường ngày càng phát triển bền vững.

1

Tác giả bài viết: Hằng Nga