20:55 ICT Thứ sáu, 26/04/2024 1

Sinh hoạt Chi đoàn tháng 3: “Đoàn viên chi đoàn Cán bộ - Giáo viên tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”

Thứ hai - 09/04/2018 13:39

Chiều ngày 02/04/2018, Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên tổ chức buổi Sinh hoạt định Chi đoàn tháng 3 với chủ đề “Đoàn viên Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên - Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”.

Tại buổi sinh hoạt, Ban Chấp hành Chi đoàn đã Báo cáo Kết quả Công tác Đoàn và phong trào thanh niên tháng 03 đồng thời đề ra phương hướng công tác Đoàn tháng 04 năm 2018 của Chi đoàn.
    Cũng trong buổi sinh hoạt, nhằm củng cố và nâng cao khả năng soạn thảo, trình bày văn bản hành chính, Chi đoàn đã thực hiện chuyên đề “Hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính”.

Chuyên đề với những nội dung bổ ích, thiết thực như: Trao đổi, hướng dẫn các thành phần thể thức soạn thảo văn bản hành chính; Chỉ ra các lỗi văn bản thường gặp tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới; trả lời một số câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến nội dung chuyên đề;...

Tác giả bài viết: ĐTN