14:53 ICT Thứ sáu, 29/03/2024 1

Tuyên truyền, tư vấn pháp luật cho học sinh tại Trường

Thứ năm - 19/04/2018 07:09

Ngày 12/ 4/ 2018, Trung tâm Tư vấn pháp luật phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình tuyên truyền, tư vấn pháp luật cho học sinh với chuyên đề “Một số quy định của pháp luật hình sự đối với người dưới 18 tuổi phạm tội”, chương trình được tổ chức tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới.

Tham dự chương trình, có thầy giáo ThS. Võ Khắc Hoan, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, đại diện Trung tâm Tư vấn pháp luật và các thầy cô tư vấn viên, đại diện Đoàn thanh niên, và toàn thể các em học sinh Khóa 6 cùng tham dự.

Nội dung của chuyên đề được trình bày thông qua nhiều hình thức khác nhau như: Trò chơi, tiểu phẩm, trình chiếu video…  khơi gợi hứng thú cho các em trong suốt quá trình diễn ra chương trình, những kiến thức pháp luật đến với các em một cách gần gũi nhất.

Thông qua chương trình tuyên truyền, tư vấn pháp luật đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật hình sự, hạn chế những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra do hành vi vi phạm pháp luật.

Tác giả bài viết: Anh Vũ