07:39 ICT Thứ sáu, 19/04/2024 1

Chúc mừng Quốc khánh lần thứ 43 của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (2/12/1975 - 2/12/2018)

Thứ bảy - 01/12/2018 09:35

Ngày 30/11/2018, ông Võ Khắc Hoan - Q.Hiệu trưởng làm trưởng Đoàn công tác của Trường Trung cấp Luật Đồng Hới đến Tổng Lãnh sứ quán Lào tại Đà Nẵng chúc mừng Quốc khánh lần thứ 43 của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (02/12/1975 - 02/12/2018).

Tại buổi chúc mừng, ông Võ Khắc Hoan - Q.Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Đảng, Nhà nước và Nhân dân Lào về những thành tựu to lớn đã đạt được trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước trong 43 năm qua.

Cũng nhân dịp này, Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến ông Viengxay Phommachanh vừa nhậm chức Tổng Lãnh sự  của Tổng Lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng. Đồng thời, thông qua Tổng Lãnh sứ quán Lào tại Đà Nẵng, Đoàn công tác chuyển giao món quà từ sự đóng góp tập thể cán bộ, giáo viên Trường Trung cấp Luật Đồng Hới đến nhân dân Lào bị thiệt hại nghiêm trọng do thiên tai, bão lũ và sự cố vỡ đập thủy điện Xepian-Xe Nam Noy ở Nam Lào gây ra với số tiền 10.000.000 (Mười triệu đồng) và 50 áo sơ mi.

Đại diện Tổng Lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng, ông Viengxay Phommachanh đã bày tỏ xúc động và cảm ơn tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường đã có lời chúc mừng nhân dịp ngày Lễ trọng đại của nhân dân các dân tộc Lào; bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với Nhà trường trong việc ủng hộ nhân dân tỉnh Attapu gặp nạn. Đồng thời, đánh giá cao những thành quả trong quá trình đào tạo, giảng dạy của Nhà trường thời gian qua và đề nghị tiếp tục nâng cao chất lượng cũng như tạo điều kiện cho con em lưu học sinh Lào học tập tại Trường và khẳng định Tổng Lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Nhà trường để thúc đẩy hơn nữa quan hệ hữu nghị truyền thống, tình đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai nước anh em Lào-Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Quỳnh Trang