15:28 ICT Thứ năm, 28/03/2024 1

Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 21/11/2018 16:00

Chiều ngày 19/11/2018, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Để ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, cô Trần Thị Quỳnh Trang, Phụ trách Phòng Tổ chức - Hành chính và Thư viện đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 khai mạc buổi Lễ.

Thầy Võ Khắc Hoan - Q. Hiệu trưởng Nhà trường đọc Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ đối với Trường. Đồng thời, chúc mừng các thầy cô giáo Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, ghi nhận sự nổ lực của tập thể cán bộ, giáo viên trong thời gian qua. Các thầy cô luôn dành nhiều thời gian, công sức, trí tuệ và nhiệt huyết đối với hoạt động đào tạo của Nhà trường, tạo dựng hình ảnh và uy tín của Nhà trường ngày càng phát triển và mong rằng các thầy cô tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

C:\Users\Admin\Desktop\IMG_4862.JPG

Nhân buổi Lễ, một số thầy cô giáo đã chia sẽ những kinh nghiệm, tâm tư, tình cảm, vui buồn của nghề giáo viên thật ý nghĩa, thặt chặt tình đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường.

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, đại diện học sinh các lớp đã tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm, chúc các thầy cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục dìu dắt các thế hệ học trò vững bước.

Tác giả bài viết: Hằng Nga