23:21 ICT Thứ tư, 17/07/2024 1
   

  Chuyên mục

  thành viên

  Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 133646
  • Tháng hiện tại: 3179690
  • Tổng lượt truy cập: 43665046

  Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động, Thông báo » Tin hoạt động

  Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trung cấp luật cho học viên, học sinh lớp K4D, lớp K5B và lớp K5G

  Thứ hai - 03/12/2018 09:03

  Sáng ngày 01/12/2018, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp trung cấp luật K4D (niên khóa 2015-2018), lớp K5B (niên khóa 2016-2018) tại Trường và lớp K5G (niên khóa 2016-2018) mở tại Trung tâm Giáo dục Dạy nghề Minh Hóa, Quảng Bình.


  Tham dự Lễ bế giảng có Th.S Võ Khắc Khoan - Q. Hiệu trưởng; ông Trần Đăng Khoa - Trưởng phòng Phòng cải cách hành chính - Sở Nội vụ tỉnh Quảng Bình cùng toàn thể giáo viên của Trường và tất cả học viên, học sinh của cả 3 lớp. Mở đầu buổi lễ, ThS. Võ Khắc Hoan - Q. Hiệu trưởng đã đọc Diễn văn khai mạc buổi lễ. Trong Diễn văn khai mạc, thầy Q. Hiệu trưởng Võ Khắc Hoan đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo của các xã, huyện đã tạo điều kiện cho Nhà trường trong công tác tuyển sinh, đặc biệt đã tạo điều kiện cho các anh chị học viên được tham gia lớp học; cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của Trung tâm Giáo dục Dạy nghề Minh Hóa đã có sự phối hợp chặt chẽ với Nhà trường trong quá trình tổ chức đào tạo, sự nhiệm tình trách nhiệm của các giáo viên trực tiếp giảng dạy và sự nỗ lực phấn đấu của các học viên, học sinh, chúc mừng thành tích học tập của 60 học viên, học sinh đã được công nhận tốt nghiệp đợt này.

  1

  Th.S Võ Khắc Hoan - Q. Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

  Cô Nguyễn Thị Thư - Phó Trưởng phòng Đào tạo và Công tác học sinh đã đọc Báo cáo tổng kết khóa học, Quyết định công nhận tốt nghiệp dành cho 60 học viên, học sinh trong đó có 06 người tốt nghiệp loại giỏi, 32 người tốt nghiệp loại khá, 22 người tốt nghiệp loại trung bình khá, Quyết định khen thưởng cho 09 học viên, học sinh có thành tích trong học tập và trong hoạt động tập thể.

  1

  Th.S Võ Khắc Hoan - Q. Hiệu trưởng trao Quyết định khen thưởng cho các học sinh tốt nghiệp loại giỏi

  Trong niềm vui mừng của buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, học viên Đinh Thị Hồng Quyên - đại diện cho 60 học viên, học sinh được công nhận tốt nghiệp đợt này đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu Trường, Lãnh đạo Trung tâm và các thầy, cô giáo đã tận tình giảng dạy, chỉ bảo, truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cơ bản và xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào sẽ sống và làm việc tốt, để trở thành những công dân ưu tú, là niềm tự hào của gia đình, của Trường và xã hội.

  1

  Th.S Võ Khắc Hoan - Q. Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các học viên, học sinh


  Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đó là những giây phút đầy lưu luyến, đáng lưu giữ trong cuộc đời của các học viên, học sinh. Chúc học viên, học sinh của cả lớp vững bước, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ đem kiến thức đã được học tại trường áp dụng hiệu quả vào công việc thực tiễn, góp phần xây dựng và phát triển quê hương giàu đẹp./.

   


  Tác giả bài viết: Thu Hằng
   

  Hỏi đáp pháp luật

  Hình ảnh hoạt động

  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1

  Liên kết website

  Video

  Trường Trung cấp Luật Đồng Hới- Quảng Bình