19:45 ICT Thứ ba, 21/05/2024 1
   

  Chuyên mục

  thành viên

  Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 116009
  • Tháng hiện tại: 2219754
  • Tổng lượt truy cập: 33941814

  Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động, Thông báo » Tin hoạt động

  Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính K1/2020 của Đại học Nội vụ mở tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới

  Thứ hai - 11/05/2020 00:46

  Chiều ngày 10/5/2020, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính.

  Tham dự Lễ Bế giảng, có TS. Nguyễn Hoài Thu - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ công, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, ThS. Võ Khắc Hoan - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Đồng Hới cùng đại diện Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa của Nhà trường và toàn thể học viên.
  Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính mở tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới được khai giảng vào ngày 15/02/2020. Sau gần ba tháng học tập cùng với việc thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, khoá học đã kết thúc với 100% học viên đủ điều kiện được cấp Chứng chỉ chương trình bồi dưỡng.
  Thay mặt Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, TS. Nguyễn Hoài Thu biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên tham dự khóa học, đặc biệt chúc mừng 06 học viên đạt thành tích cao được Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ tặng Giấy khen. Đồng thời, khẳng định đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật các kiến thức mới là yêu cầu thường xuyên, liên tục đối với đội ngũ cán bộ, công chức trong bộ máy hành chính nhà nước. Bên cạnh đó, tham dự lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính là điều kiện, tiêu chuẩn bắt buộc để dự kỳ thi nâng ngạch chuyên viên chính và được quy hoạch bổ nhiệm vào các chức danh trong bộ máy các cấp.
   
  Cũng tại Lễ Bế giảng, thầy giáo Võ Khắc Hoan thay mặt lãnh đạo Trường Trung cấp Luật Đồng Hới cảm ơn sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội để khóa học thành công tốt đẹp, đồng thời chúc mừng kết quả mà các học viên đạt được sau khi kết thúc khóa học, hy vọng các học viên ứng dụng kiến thức đã học vào công tác tại cơ quan, đơn vị nhằm nâng cao hiệu quả công tác của bản thân và đơn vị.
  Đại diện cho các học viên tham dự buổi Lễ Bế giảng, học viên Phạm Hồng Việt đã bày tỏ sự vui mừng của các học viên khi được Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tạo điều kiện thuận lợi cho học viên hoàn thành tốt khóa học.
  Tác giả bài viết: Anh Vũ
   

  Hỏi đáp pháp luật

  Hình ảnh hoạt động

  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1

  Liên kết website

  Video

  Trường Trung cấp Luật Đồng Hới- Quảng Bình