22:14 ICT Thứ sáu, 27/01/2023 1
   

  Chuyên mục

  thành viên

  Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 19545
  • Tháng hiện tại: 551438
  • Tổng lượt truy cập: 11581476

  Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động, Thông báo » Tin hoạt động

  Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai công tác năm 2018 của Trường Trung cấp Luật Đồng Hới

  Thứ sáu - 12/01/2018 10:21

  Chiều 10/01/2018, đ/c Lê Thành Long - Ủy viên Trung ương đảng- Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã chủ trì Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai công tác năm 2018 của Trường Trung cấp Luật Đồng Hới.

  Tham dự Hội nghị về phía Bộ Tư pháp có đại diện Lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ; về phía tỉnh Quảng Bình có đ/c Nguyễn Tiến Hoàng - Phó chủ tịch UBND Tỉnh cùng đại diện Lãnh đạo một số Sở, Ngành của Tỉnh.
  Báo cáo tại Hội nghị, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Đồng Hới cho biết: Trong năm 2017, Nhà trường đã chủ động, tích cực triển khai toàn diện các lĩnh vực công tác và đạt được nhiều kết quả. Với 70 nhiệm vụ được giao, Nhà trường đã hoàn thành 69/70 nhiệm vụ, đạt  98.5% so với kế hoạch đề ra.

  Năm 2017, chất lượng đào tạo của Nhà trường ngày càng được nâng cao và đi vào thực chất; trình độ, kinh nghiệm giáo viên được tăng cường; chương trình đào tạo, tài liệu giảng dạy càng ngày càng hoàn thiện, đáp ứng yêu cầu của thực tiễn xã hội. Cơ sở vật chất của Nhà trường ngày càng khang trang, trang thiết bị cơ bản đảm bảo phục vụ đào tạo cho học sinh các khóa. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới vẫn còn rất nhiều khó khăn, thử thách trong công tác tuyển sinh, đào tạo, nhân sự, tài chính...
  Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Tiến Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình chúc mừng những thành tích đã đạt được của Nhà trường trong năm 2017 và đề nghị Trường tiếp tục phát huy, nổ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2018. UBND Tỉnh cùng các Sở, Ngành của Tỉnh sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện, đồng hành với hoạt động đào tạo nguồn nhân lực pháp luật của Nhà trường.

  Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Lê Thành Long đánh giá cao những kết quả công tác trong năm 2017 của Trường Trung cấp Luật Đồng Hới. Thay mặt Ban cán sự, Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường trong hơn 05 qua, đặc biệt là năm 2017, tạo ra những chuyển biến rõ nét, góp phần vào thành công chung của Bộ, Ngành. Bên cạnh đó, Bộ trưởng cũng chỉ rõ công tác của Trường vẫn còn tồn tại nhiều khó khăn, hạn chế. Với văn hóa bằng cấp, hiếu học của người Việt Nam cộng với nhiều nguyên nhân khách quan, chủ quan khác, việc duy trì và phát triển Nhà trường là một khó khăn đối với Trường nói riêng và Bộ nói chung. Vì vậy, Bộ trưởng yêu cầu, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới phải duy trì khối đoàn kết nội bộ, nổ lực, phấn đấu, tiếp tục phát huy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Bộ, Ngành giao phó trong thời gian tới, đặc biệt đẩy mạnh chất lượng đào tạo, quan tâm đến chất lượng đào tạo đối với các em lưu học sinh Lào; tiếp tục nghiên cứu sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, hiệu quả và đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu nhiệm vụ đặt ra; quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, năng lực chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm và tính chuyên nghiệp.
  Thay mặt tập thể Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, đ/c Lê Vệ Quốc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, cũng như sự phối hợp, hỗ trợ của các đơn vị thuộc Bộ và các Sở, Ngành của Tỉnh. Đồng thời, kính đề nghị Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình tiếp tục quan tâm, chỉ đạo Nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và chỉ đạo các đơn vị có liên quan phối hợp, hỗ trợ Nhà trường trong việc triển khai thực nhiệm vụ. Trường Trung cấp Luật Đồng Hới xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo, đưa sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển.
  Hội nghị cũng đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc tặng Cờ thi đua Ngành Tư pháp cho Trường Trung cấp Luật Đồng Hới; Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp tư pháp” cho ông Võ Khắc Hoan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tư pháp cho 02 tập thể (Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, Khoa Đào tạo cơ bản) và 03 cá nhân (ông Võ Khắc Hoan, bà Hoàng Thị Thu Phương, ông Phạm Minh Tuấn); Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc công nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, Phòng Tổ chức - Hành chính và Thư viện, Phòng Đào tạo và Công tác học sinh, Khoa Đào tạo cơ bản.
  Tác giả bài viết: Hằng Nga
   

  Hình ảnh hoạt động

  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1

  Liên kết website

  Video

  Trường Trung cấp Luật Đồng Hới- Quảng Bình