16:07 ICT Thứ bảy, 24/02/2024 1
   

  Chuyên mục

  thành viên

  Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 18195
  • Tháng hiện tại: 1503180
  • Tổng lượt truy cập: 25729253

  Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động, Thông báo » Tin hoạt động

  Lễ Bế giảng và trao giấy chứng nhận tốt nghiệp lớp Đào tạo nghề luật sư Khóa 18 tại Quảng Bình

  Thứ tư - 17/01/2018 07:39

  Sáng ngày 16/01/2018, Học viện Tư pháp đã phối hợp với Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Lễ Bế giảng và trao giấy chứng nhận cho học viên lớp Đào tạo nghề Luật sư khóa 18 mở tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới

  Sau 12 tháng, khóa học đã thành công tốt đẹp, đảm bảo tốt nội dung của từng chuyên đề, bài giảng và chương trình đào tạo. Các học viên được cung cấp những kiến thức cơ bản và kiến thức mới về lý luận và thực tiễn pháp luật; biết được các quy định pháp luật về nghề luật sư, hiểu được vị trí, vai trò trách nhiệm của luật sư đối với khách hàng và cộng đồng xã hội; hiểu và vận dụng được các quy tắc đạo dức nghề nghiệp, biết ứng xử đúng mực với khách hàng, đồng nghiệp và các chủ thể tiến hành tố tụng; thực hiện được các kỹ năng cơ bản của luật sư ở các lĩnh vực hành nghề. Đào tạo nghề Luật sư Khóa 18  được tổ chức tuyển sinh năm 2017, là lớp liên kết thứ 2 giữa Trường Trung cấp Luật Đồng Hới với Học viện Tư pháp, học viên chủ yếu là cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan, ban ngành tại Quảng Bình và các tỉnh lân cận. Với sự cố gắng, nỗ lực của các học viên, sự nhiệt huyết, trách nhiệm của các giảng viên cùng sự hỗ trợ tích cực của đơn vị liên kết Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, khóa học đã được tổ chức thành công với những kết quả đáng ghi nhận. Trên cơ sở kết quả học tập của học viên, Giám đốc Học viện Tư pháp đã ra quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp cho 31 học viên lớp Đào tạo nghề Luật sư Khóa 18; quyết định tặng giấy khen cho 2 học viên có thành tích cao trong toàn khóa học.

  TS. Đoàn Trung Kiên - Giám đốc Học viện Tư pháp
  và TS. Lê Vệ Quốc - Hiệu trưởng Trường TCL Đồng Hới chúc mừng các học viên đã tốt nghiệp khóa học
  Phát biểu tại Lễ Bế giảng, thầy Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện Tư pháp biểu dương và chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Giám đốc Học viện Tư pháp đánh giá cao sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu học tập của các học viên để có kết quả tốt đẹp ngày hôm nay. Ông mong rằng, quãng thời gian học tập tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới sẽ là kỷ niệm đẹp, là hành trang để các học viên vững vàng bước tiếp trên con đường sự nghiệp; những kiến thức, kinh nghiệm đã học sẽ được các học viên vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công việc, đóng góp hiệu quả, hữu ích cho cơ quan, đơn vị nơi công tác. Học viện Tư pháp luôn mở rộng cửa đón các học viên trở lại cộng tác và tiếp tục bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp.
  Đại diện Trường Trung cấp Luật Đồng Hới phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Vệ Quốc đã chúc mừng 31 học viên lớp Đào tạo nghề Luật sư Khóa 18 đã hoàn thành khóa học, đồng thời và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của Học viện Tư pháp đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để tổ chức thành công khóa học này.
   Cả hai đơn vị đều bày tỏ hy vọng các học viên sẽ vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã được lĩnh hội trong công tác cũng như cuộc sống, góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ chung của Nhà trường trong việc đào tạo và truyền bá kiến thức pháp luật.
  Thay mặt toàn thể học viên của khóa học, học viên Dương Văn Thành bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu cùng các giảng viên, cán bộ Trường Trung cấp Luật Đồng Hới và Học viện Tư pháp đã quan tâm, tạo điều kiện trong suốt khóa học. Với những kiến thức, kỹ năng mà các thầy, cô tâm huyết truyền đạt, các học viên sẽ vững vàng bước vào nghề, góp phần cho sự phát triển của nghề luật sư nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung.
  Tác giả bài viết: Ban TS
   

  Hỏi đáp pháp luật

  Hình ảnh hoạt động

  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1

  Liên kết website

  Video

  Trường Trung cấp Luật Đồng Hới- Quảng Bình