18:01 ICT Thứ sáu, 26/04/2024 1

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp VB 2 Khóa 1, niên khóa (2014 – 2017 ) Đại học Luật Hà Nội mở tại Trường TCL Đồng Hới

Thứ ba - 05/12/2017 10:23

Sáng ngày 05/12/2017, Trường Đại học Luật Hà Nội đã phối hợp với Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Lễ Bế giảng và và trao bằng cho học viên Khóa 1 VB2 (2014 – 2017) đại học Luật hình thức VLVH mở tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới.

Tới dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có PGS.TS. Đặng Thị Thanh Nga - Phó Chủ nhiệm Khoa Đào tạo tại chức và cán bộ tham gia quản lý khóa học; về phía Trường Trung cấp Luật Đồng Hới có TS. Lê Vệ Quốc - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Đồng Hới và cán bộ, giáo viên Nhà trường cùng sự có mặt của toàn thể học viên Khóa 1 VB2.
    Khóa 1 VB2 được tổ chức tuyển sinh năm 2014, là lớp liên kết đầu tiên giữa Trường Trung cấp Luật Đồng Hới với Trường Đại học Luật Hà Nội, học viên chủ yếu là cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan, ban ngành tại Quảng Bình và các tỉnh lân cận. Với sự cố gắng, nỗ lực của các học viên, sự nhiệt huyết, trách nhiệm của các giảng viên cùng sự hỗ trợ tích cực của đơn vị liên kết Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, khóa học đã được tổ chức thành công với những kết quả đáng ghi nhận. Trên cơ sở kết quả học tập của học viên, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội đã ra quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân luật cho 48 học viên khóa 1 VB2 (2014 – 2017); quyết định tặng giấy khen cho 5 học viên có thành tích cao trong toàn khóa học.

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Đặng Thị Thanh Nga - Phó Chủ nhiệm Khoa Đào tạo tại chức đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn của các tân cử nhân lớp VB2 K1 (2014-2017) để hoàn thành khóa học. PGS.TS. Đặng Thị Thanh Nga cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Trường Trung cấp Luật Đồng Hới cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên của hai đơn vị về sự phối hợp có hiệu quả để tổ chức tốt khoá học này.
    Đại diện Trường Trung cấp Luật Đồng Hới phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Vệ Quốc - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Đồng Hới đã chúc mừng 48 tân cử nhân lớp VB2 K1 (2014 – 2017) đã hoàn thành khóa học, đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Luật Hà Nội đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để tổ chức thành công khóa học này.
    Cả hai đơn vị đều bày tỏ hy vọng các học viên sẽ vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã được lĩnh hội trong công tác cũng như cuộc sống, góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ chung của Nhà trường trong việc đào tạo và truyền bá kiến thức pháp luật.

Kết thúc buổi lễ, PGS.TS. Đặng Thị Thanh Nga và TS. Lê Vệ Quốc đã trao bằng tốt nghiệp cho 48 học viên khóa 1 VB2 (2014 – 2017) mở tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới.
    Tác giả bài viết: Hoàng Oanh