11:44 ICT Thứ hai, 30/01/2023 1
   

  Chuyên mục

  thành viên

  Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 10033
  • Tháng hiện tại: 604455
  • Tổng lượt truy cập: 11634493

  Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động, Thông báo » Tin hoạt động

  Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp Luật Đồng Hới Khóa III, Nhiệm kỳ 2017 - 2019

  Thứ tư - 13/12/2017 20:19

  Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018; được sự cho phép của Chi ủy, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, Ban Thường vụ Đoàn Bộ Tư pháp, chiều ngày 09 tháng 12 năm 2017, Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Luật Đồng Hới đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp Luật Đồng Hới khóa III, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

  Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng - Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình; Đồng chí Võ Khắc Hoan - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc trường và 80 đại biểu là đoàn viên Đoàn Trường Trung cấp Luật Đồng Hới.

  Đại hội là dịp để đoàn viên nhà trường đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ qua, đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới. Trong bản Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2015-2017, phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kì 2017 - 2019, đồng chí Nguyễn Thanh Tân - Phó Bí thư Đoàn trường đã nêu bật những kết quả đạt được, những mặt hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường Trung cấp Luật Đồng Hới nhiệm kỳ vừa qua. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động Đoàn cho nhiệm kỳ tới với những chỉ tiêu, giải pháp hết sức cụ thể.

  Tiếp sau đó, Đại hội đã được lắng nghe những bản tham luận của các đoàn viên đại diện cho các Chi đoàn về "Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên Trường Trung cấp Luật Đồng Hới"; " Nâng cao ý thức tự học tập, nghiên cứu của đoàn viên thanh niên tại các chi đoàn học sinh";...

  Tham dự Đại hội đồng chí Võ Khắc Hoan - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Chi ủy, Ban Giám hiệu biểu dương những thành tích đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời có những chỉ đạo sâu sát, cụ thể đối với hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kì mới. Chi ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường coi Đại hội Đoàn trường là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, yêu cầu Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2017-2019, cần tiếp tục đồng hành với Trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, công tác xã hội, đào tạo nhân lực… Nhà trường luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện cho các hoạt động của Đoàn Thanh niên.

  Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 09 đồng chí đại diện cho hơn 300 đoàn viên, thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017 - 2019. Với tinh thần của Đại hội, tuổi trẻ Trường Trung cấp Luật Đồng Hới quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra./.
  Tác giả bài viết: Thu Hằng

  Những tin cũ hơn

   

  Hình ảnh hoạt động

  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1

  Liên kết website

  Video

  Trường Trung cấp Luật Đồng Hới- Quảng Bình