08:13 ICT Thứ sáu, 26/04/2024 1

Giáo viên Trường Trung cấp Luật Đồng Hới đạt thành tích cao tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Bình, năm 2017

Thứ ba - 12/12/2017 14:52

Tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Bình lần thứ II, năm 2017, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới cử 03 giáo viên tham gia gồm: Cô Nguyễn Hoàng Lê Khanh giảng dạy môn Kỹ năng giao tiếp, cô Hoàng Thị Kim Cương giảng dạy môn Luật Thương mại và cô Hoàng Thị Thu Phương giảng dạy môn Luật Đất đai. Hội giảng diễn ra liên tục từ ngày 08/12/2017 đến 10/12/2017.

Với sự nổ lực cố gắng, sự chuẩn bị chu đáo giáo án, bài giảng dự thi, sự quan tâm giúp đỡ của Ban Giám hiệu, Hội đồng Khoa học và Đào tạo của Nhà trường, các giáo viên của Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Ban Tổ chức Hội giảng đánh giá cao.
    Kết quả về tập thể, Nhà trường xếp vị trí thứ 4 toàn đoàn trên tổng số 11 đoàn tham gia Hội giảng. Về cá nhân, 01 giải nhất thuộc về cô Hoàng Thị Thu Phương, 01 giải ba thuộc về cô Hoàng Thị Kim Cương.

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp có ý nghĩa hết sức thiết thực. Đây là dịp để các giáo viên của Trường Trung cấp Luật Đồng Hới được giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức, thể hiện phần trình giảng một cách sáng tạo, hiệu quả,  khẳng định được chất lượng chuyên môn đội ngũ giáo viên của Nhà trường.

Tác giả bài viết: Thu Phương