16:35 ICT Thứ bảy, 20/04/2024 1

• Tháng hiện tại: 2031485

Chi bộ Quản trị tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Thứ sáu - 24/04/2020 14:32

Sau nhiều lần hoãn kế hoạc thực hiện đại hội do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, chiều ngày 23/4/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, Chi bộ Quản trị đã tiến hành đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2022.

Về tham dự Đại hội có đồng chí Võ Khắc Hoan- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ thuộc  Nhà trường, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng các đảng viên chi bộ Quản trị.
    Đại hội chi bộ Quản trị lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2022 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng cho toàn thể đảng viên Chi bộ, hướng tới Đại hội Đảng bộ Trường Trung cấp Luật Đồng Hới lần thứ I, nhiềm kỳ 2020-2025, Đại hội Đại biểu Đảng bộ bộ Tư pháp lần thứ XI và Đại hội đại biểu toàn quốc làn thứ XIII của Đảng.
    Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và thông qua báo cáo chính trị của Chi bộ, Báo cáo Công tác xây dựng Đảng tư khi thành lập Chi bộ đến nay, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020-2022. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.
    Tại Đại hội, đồng chí Bí thư Đảng bộ đã phát biểu chỉ đạo, chỉ rõ công tác quản trị là một trong những công tác quan trọng của nhà trường, đảm bảo cơ sở vật chất, an ninh cho sự vận hành chung của bộ máy của nhà trường. Đây là một công tác phức tạp, khối lượng công việc rất lớn đòi hỏi Cấp ủy phải có sự sát sao, linh động trong chỉ đạo điều hành, gắn chặt nhiệm vụ Chi bộ với công tác chuyên môn của Phòng Quản  trị nhằm đảm bảo yêu cầu công việc chung của Nhà trường.
    Với số lượng đảng viên là 05 nên Đại hội chỉ bầu Bí thư và Phó Bí thư. Kết quả đồng chí Trần Thanh Sơn giữ chức danh Bí thư, đồng chí Hoàng Thị Mỹ Lệ giữ chức danh Phó Bí thư với tỷ lệ phiếu bầu 100%.

Phát biểu bế mạc Đại hội, Bí thư Chi bộ cám ơn đồng chí Bí thư Đảng ủy, cám ơn  các quý vị đại biểu về dự đại hội. Chi bộ khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội 2020-2022.

Tác giả bài viết: Ngọc Mai