01:59 ICT Thứ tư, 24/04/2024 1

Hội nghị Tập huấn công tác tuyển sinh năm học 2020 - 2021

Thứ hai - 04/05/2020 13:58

Chiều ngày 29/4/2020, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác tuyển sinh năm học 2020 - 2021. Tham dự chỉ đạo Hội nghị có Thầy Võ Khắc Hoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Cô Hoàng Thị Oanh - Trưởng Phòng Đào tạo và Công tác học sinh cho biết: Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho cán bộ, giáo viên tham gia công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyển sinh năm học 2020 - 2021. Là đơn vị đầu mối thực hiện công tác tuyển sinh, Phòng cũng như Lãnh đạo Nhà trường luôn quan tâm và xác định công tác tuyển sinh là bài toán quan trọng, quyết định chất lượng đào tạo và sự phát triển bền vững của Nhà trường.

Cán bộ, giáo viên Nhà trường tích cực tham gia phần thảo luận của Hội nghị
    Hội nghị được nghe báo cáo viên trình bày về chế độ miễn, giảm học phí đối với học sinh đã thuyết trình về năng thuyết trình tuyển sinh; kỹ năng tiếp cận đối tượng tuyển sinh; giới thiệu chương trình đào tạo; giải đáp và xử lý các tình huống trong tuyển sinh. Đặc biệt, phần thảo luận của Hội nghị nhận được nhiều ý kiến đóng góp chất lượng, tâm huyết của Lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhằm giúp công tác tuyển sinh ngày càng khởi sắc, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.
    Thầy Võ Khắc Hoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
    phát biểu kết luận Hội nghị
    Phát biểu kết luận Hội nghị, Thầy Võ Khắc Hoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trong của công tác tuyển sinh, Thầy yêu cầu toàn thể công chức, viên chức, người lao động tăng cường trau dồi kỹ năng, phương pháp tuyển sinh, cùng tận tâm, tận lực sử dụng tối đa các nguồn lực trong mỗi cá nhân và cả tập thể để tham gia hỗ trợ, thực hiện công tác tuyển sinh một cách hiệu quả nhất./.
    Tác giả bài viết: Anh Tú