16:51 ICT Thứ bảy, 24/02/2024 1
   

  Chuyên mục

  thành viên

  Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 18729
  • Tháng hiện tại: 1503714
  • Tổng lượt truy cập: 25729787

  Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động, Thông báo » Tin hoạt động

  Trung tâm Tư vấn pháp luật và đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn Trường Cao đẳng Luật miền Trung tổ chức Chương trình Tuyên truyền, tư vấn pháp luật cho học sinh tại Trường

  Thứ sáu - 06/11/2020 12:33

  Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11 do Nhà trường phát động, đồng thời để tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh trong Nhà trường, giúp các em trang bị thêm các kiến thức pháp luật, sáng ngày 06/11/2020, Trung tâm Tư vấn pháp luật và đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn Trường Cao đẳng Luật miền Trung đã tổ chức Chương trình Tuyên truyền, tư vấn pháp luật cho học sinh tại Trường.

  Tham dự chương trình có thầy giáo Võ Khắc Hoan, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể học sinh của Nhà trường. Cũng tại chương trình, thầy Võ Khắc Hoan đã phát biểu chỉ đạo, nhấn mạnh vai trò của công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, đồng thời cũng khuyến khích tổ chức thêm các chương trình tương tự để giúp học sinh trang bị thêm các kiến thức về pháp luật.
  Tại buổi tuyên truyền, giáo viên và học sinh của Nhà trường đã được giới thiệu, phổ biến và phân tích 02 chuyên đề “Những quy định của pháp luật hình sự đối với người chưa thành niên phạm tội”“Một số vấn đề chung về tảo hôn” do cô giáo Quách Thị Hương Giang và cô giáo Lê Thị Ngọc Cẩm trình bày. Thông qua các chuyên đề, các em học sinh được trang bị thêm các kiến thức pháp luật về hình sự nói chung và đặc biệt là các quy định cụ thể đối với đối tượng là người chưa thành niên phạm tội, bên cạnh đó các em còn được tìm hiểu sâu hơn các quy định về hôn nhân, gia đình như điều kiện kết hôn, những hệ lụy của tảo hôn...
  Chương trình Tuyên truyền, tư vấn pháp luật cho học sinh tại Trường là hoạt động hết sức thiết thực, bổ ích nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho học sinh trong Nhà trường. Trong thời gian sắp tới, Trung tâm Tư vấn pháp luật và đào tạo, bồi dưỡng sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình để hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam.
  Một số hình ảnh của Chương trình:

  Tác giả bài viết: Anh Vũ

  Những tin mới hơn

   

  Hỏi đáp pháp luật

  Hình ảnh hoạt động

  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1

  Liên kết website

  Video

  Trường Trung cấp Luật Đồng Hới- Quảng Bình