06:36 ICT Thứ bảy, 20/04/2024 1

• Tháng hiện tại: 1978901

Trường Cao đẳng Luật miền Trung tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ năm - 19/11/2020 15:56

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Trường Cao đẳng Luật miền Trung long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi tọa đàm nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang, qua đó gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Cao đẳng Luật miền Trung. Đồng thời, cũng là dịp Nhà trường vinh danh các Thầy, Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Cao đẳng Luật miền Trung.

Khai mạc buổi lễ Thầy giáo Võ Khắc Hoan, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, qua đó, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bộ Tư pháp, Lãnh đạo các tỉnh Miền Trung - Tây Nguyên đã luôn quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ Nhà trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời, thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học của thầy và trò, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phát huy dân chủ, siết chặt kỷ cương để xây dựng Trường ngày càng một phát triển lớn mạnh.
    Tác giả bài viết: Quỳnh Trang