13:42 ICT Thứ sáu, 19/04/2024 1

Giao lưu bóng đá giữa Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Luật Đồng Hới và Đoàn thanh niên Trung tâm Viettel tỉnh Quảng Bình

Thứ ba - 21/11/2017 11:22

Nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 35 năm Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2017), chiều ngày 17/11/2017 Đoàn trường TCL Đồng Hới đã tổ chức giao lưu bóng đá với Trung tâm Viettel tỉnh Quảng Bình tại sân bóng Trường TCL Đồng Hới.

Đến tham dự và cổ vũ cho các đội bóng, về phía Trung tâm Viettel có ông Trần Cường, Phó giám đốc trung tâm. Về phía trường TCL Đồng Hới có Thầy, Ts. Lê Vệ Quốc – Hiệu Trưởng Nhà trường, cùng toàn thể các thầy, cô giáo, các bạn đoàn viên, thanh niên, đặc biệt là sự tham gia của hai đội bóng đến từ hai đơn vị Đoàn thanh niên trường TCL Đồng Hới và Đoàn thanh niên Trung tâm Viettel tỉnh Quảng Bình.

Đội bóng hai đơn vị tặng hoa chúc mừng
    Trận bóng giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, các đội bóng đã mang lại cho khán giả những pha ghi bàn vô cùng đẹp mắt. Đây là hoạt động có ý nghĩa về mặt tinh thần, đem đến sự khích lệ, động viên cho đội ngũ đoàn viên cán bộ, giáo viên và học sinh của Trường tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác trồng người, tạo ra những thế hệ học sinh có ích với gia đình và xã hội cũng như tăng tường tinh thần giao lưu, đoàn kết với các đơn vị khác trên địa bàn tỉnh.
    Bên cạnh đó, hoạt động thể thao cũng đem đến lợi ích thiết thực về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần đối với đoàn viên của 2 đơn vị.
    Tác giả bài viết: Nguyễn Hương