01:49 ICT Chủ nhật, 28/04/2024 1

• Tháng hiện tại: 2819963

Bế mạc Hội thi Văn nghệ - Thể thao

Thứ hai - 24/04/2017 19:18

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, tạo môi trường cho học sinh các lớp có cơ hội giao lưu, đồng thời tìm kiếm các tài năng, nhân tố mới cho đội văn nghệ của Trường. Tối ngày 22/4/2017 vừa qua, Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức Bế mạc Hội thi Văn nghệ - thể thao trong không khí vui tươi, sôi nổi.

Đến tham dự Hội thi có sự tham gia của thầy Võ Khắc Hoan - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với các thầy cô ở các Phòng, Ban, Khoa của Nhà trường.
    Các tiết mục tham gia dự thi tuy không chuyên nhưng đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng khó quên, bên cạnh đó mỗi một tiết mục còn ẩn chứa trong đó cả tình yêu, lòng trân trọng và niềm tự hào của mỗi học sinh đối với quê hương, đất nước, con người Việt Nam.
    Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các lớp. Trong đó, giải nhất Văn nghệ thuộc về lớp K5D, giải nhất Thể thao thuộc về lớp K5C.
    Một số hình ảnh của Hội thi:

Tác giả bài viết: Thu Hằng