16:09 ICT Chủ nhật, 28/04/2024 1

Tổ chức Lễ Chào cờ tháng 4 năm học 2016 - 2017

Thứ ba - 16/05/2017 16:15

Chiều ngày 12/5/2017, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Lễ Chào cờ tháng 5/2017 nhằm đánh giá lại kết quả đào tạo và quản lý học sinh trong tháng 4/2017 triển khai kế hoạch tháng 5/2017.

Tham dự buổi Lễ có thầy Võ Khắc Hoan, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phòng Đào tạo và Công tác học sinh, tất cả cán bộ, giáo viên Nhà trường cùng toàn thể học sinh của các lớp Khóa 4, Khóa 5 và lưu học sinh Lào Khóa 1, Khóa 2 đang học tại Trường.
    Mở đầu buổi Lễ, thầy Đặng Công Huân, đại diện Phòng Đào tạo và Công tác học sinh đã báo cáo kết quả thực hiện công tác đào tạo và quản lý học sinh trong tháng 4/2017 trên cơ sở đánh giá những kết quả đạt được của học sinh, biểu dương các tập thể lớp có kết quả xếp loại thi đua cao trong tháng, phê bình các cá nhân và tập thể vi phạm nội quy, quy chế của Nhà trường, bên cạnh đó nêu ra những tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục và triển khai kế hoạch hoạt động trong tháng 5/2017.
    Thầy Đặng Công Huân, báo cáo kết quả thực hiện công tác đào tạo
    và quản lý học sinh trong tháng 4/2017 và triển khai kế hoạch tháng 5/2017
    Tại buổi Lễ, cô Nguyễn Thị Hương - đại diện Ban chấp hành Đoàn trường đã đánh giá tình hình hoạt động của Đoàn trong tháng 4/2017, tuyên dương các cá nhân, tập thể lớp đã có thành tích cao trong các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao do Đoàn tổ chức...đồng thời phát động các phong trào, hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và kỷ niệm 05 năm thành lập Trường (25/5).
    Kết thúc buổi Lễ là phát biểu chỉ đạo của thầy Võ Khắc Hoan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, thầy chúc mừng và ghi nhận sự phấn đấu của học sinh trong thời gian qua, thầy đánh giá cao tính tự giác của học sinh trong việc giữ gìn vệ sinh cũng như tham gia các hoạt động tập thể, đồng thời nhắc nhở học sinh ý thức hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Cuối cùng thầy chúc các em sẽ ôn thi thật tốt và đạt được những kết quả cao trong kỳ thi kết thúc học kỳ II sắp đến.
    Tác giả bài viết: Hoàng Thảo