23:14 ICT Thứ bảy, 27/04/2024 1

Đoàn Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Thứ tư - 24/05/2017 08:22

Nhân dịp Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2017), để tưởng nhớ công ơn to lớn của Người và thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong đoàn viên, thanh niên, tối ngày 22/5/2017 Đoàn trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Tham dự có 120 Đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn, nội dung buổi sinh hoạt bao gồm tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua những câu chuyện rất đỗi giản dị và xem phim tư liệu “Bác Hồ với thanh niên”.

Đoàn trường tổ chức sinh hoạt với chủ đề

“Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
    Buổi sinh hoạt giúp đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những tư tưởng của Người dành cho thanh niên - thế hệ tương lai của đất nước. Từ đó, mỗi Đoàn viên nhận thức cao hơn về trách nhiệm của bản thân đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Buổi sinh hoạt thu hút sự tham gia của các đoàn viên, thanh niên
    Mỗi đoàn viên, thanh niên cảm thấy tự hào hơn vì được đứng trong hàng ngũ tổ chức Đoàn mang tên Bác - Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và càng quyết tâm để thực hiện những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho thanh niên./.
    Tác giả bài viết: Phương Huyền